Về chúng tôi

Cơ sở máy ấp trứng gia cầm “Nguyễn Văn Nhân” được thành lập vào năm 2005. Trong gần 10 năm hoạt động, cơ sở đã cho ra đời nhiều máy ấp trứng đạt chất lượng và cho tỉ lệ nở cao. Với quá trình học hỏi, đúc kết kinh nghiệm, cơ sở “Nguyễn Văn Nhân” không ngừng cải tiến về chất lượng máy và hiện tại là một trong những cơ sở sản xuất máy ấp trứng có uy tín hàng đầu trong nước.

Cá nhân chủ cơ sở, Nguyễn Văn Nhân được đề cử là công dân điển hình của huyện Phú Lộc, và tỉnh TT Huế, được các báo đài gần xa đưa tin như: Chương trình “ Chuyện Làm Giàu Của Nhà Nông” kênh VTV Huế, chương trình “Nhà nông làm giàu” kênh VTV2, “Nhân ấp trứng với giấc mơ tiền tỉ” báo Thanh Niên và báo Mới…

Sản phẩm của cơ sở được đánh giá có tỉ lệ nở trên 85%, tiết kiệm năng lượng và cho con giống có chất lượng tối ưu, được bà con nông dân hưởng ứng, nhận được nhiều giải thưởng nông nghiệp nông thôn của tỉnh TT Huế và giải “nhà sáng chế” của VTV

Qua cải tiếng, chế độ ấp cho cả hai mùa (mùa nóng và mùa lạnh) được đưa vào mỗi máy ấp. Do đó, sản phẩm được sử dụng ổn định tại khắp cả nước, đem lại nguồn lợi lớn cho bà con nông dân.

Từ những lợi ích mà sản phẩm mang lại, cơ sở muốn chia sẽ nhiều hơn đến bà con nông dân một sản phẩm chất lượng, một giải pháp ấp trứng hiện đại, tỉ lệ nở cao, con giống chất lượng từ đó mang đến lợi nhuận tối ưu cho bà con ấp trứng trên khắp cả nước.

Phóng sự của HVTV

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: Lộc Điền – Phú Lộc – Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0914 620 987

Email: mayaptrunghue80@gmail.com


Trong thời đại bùng nổ Internet hiện nay, việc sở hữu website giới thiệu công ty hoặc website bán hàng, giới thiệu sản phẩm của riêng mình chính là đã nắm giữ trong tay một trong những công cụ tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu và thúc đẩy bán hàng nhanh nhất, rộng nhất.
Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, thiết kế website, viết các phần mềm ứng dụng trên Internet,iwebviet.com™ tự hào là đối tác của 500 doanh nghiệp lớn nhỏ, cung cấp gần 1000 website về nhiều lĩnh vực khác nhau cho khách hàng, tập trung ở 05 mảng chính: Bán hàng trực tuyến (E-Commerce), Giới thiệu công ty (E-Company) và Giới thiệu dịch vụ (E-Services) , Hệ thống Tin tức, Rao vặt – Việc làm , Hệ thống BĐS. Ứng với mỗi nhóm, iwebviet.com™ đều chia ra những module phù hợp, thiết kế thông minh ở trang quản trị, để khách hàng dễ dàng sử dụng, làm chủ được thông tin trên website.
Trong thời gian qua, sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng đã không ngừng khích lệ chúng tôi làm việc hăng say và thắp sáng hoài bão về một công ty lớn mạnh, một xã hội hạnh phúc và phồn vinh. Với phương châm: Chất lượng dịch vụ là mục tiêu, lao động là cống hiến, iwebviet.com™ luôn khẳng định được vị thế của mình với những ưu điểm vượt trội:
1. Liên tục cập nhật và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất:
Áp dụng những công nghệ web tiên tiến trong thiết kế, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về mỹ thuật và kỹ thuật.
Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website , trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu SEO , Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu,…
2. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet, iwebviet.com™ luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.
3. Sản phẩm chất lượng cao, bảo hành vĩnh viễn. Đa dạng trong lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thiết kế website theo yêu cầu, ý tưởng riêng hoặc làm web theo những mẫu có sẵn với hơn 1000 mẫu web được iwebviet.com™ chia theo từng lĩnh vực, dễ dàng lựa chọn, thời gian bàn giao nhanh, chi phí thấp.
4. Thế mạnh hỗ trợ doanh nghiệp về truyền thông, quảng bá website và Marketing online
Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, iwebviet.com™ còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ như:
– SEO website, quảng cáo Google:
+ SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google;
Tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.
+ Quảng cáo Google chi phí hợp lý, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch
+ Quảng cáo trên mạng xã hội Facebook, Youtube.
– Tạo Fanpage, tăng like Facebook: Chi phí thấp, thời gian tăng like nhanh, cam kết 100% like là người dùng thật, chọn lọc độ tuổi, giới tính thành viên theo yêu cầu
– Quảng cáo trực tuyến:
+ Quảng cáo banner, đăng bài PR trên các trang tin tức, tạp chí online.
+ Quảng cáo CPC (Cost per click – quảng cáo tính theo click );
CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị);
CPA (cost per action – quảng cáo tính theo các đơn hàng qua web).
– Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu: Chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.
– Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý

 


site ekle
hgs yükle
yapıkredi kredi kartı borç sorgulama
finansbank kredi kartı borç sorgulama
akbank borç sorgulama

enpara giriş
turkcell fatura ödeme
avea fatura ödeme
elektrik fatura ödeme
elektrik borcu ödeme
kredi kartı ile fatura ödeme
vodafone fatura ödeme
igdaş fatura ödeme
trafik cezası ödeme
türk telekom fatura ödeme
iski fatura ödeme
hgs yükleme
tl yükleme
kontör yükleme
akbank direkt
halkbank internet şubesi
vakıfbank internet bankacılığı
denizbank internet bankacılığı
hgs yükleme
tl yükleme
işbankası kredi kartı borç sorgulama
ogs yükleme
enerjisa fatura ödeme
clk akdeniz fatura ödeme
elektrik faturası ödeme
hgs yükleme